KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM MARKETERS SÁNG TẠO 2017

Nối tiếp thành công của cuộc thi vào 2 mùa trước, Khoa Quản trị kinh doanh Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Hiệp hội Sale & Marketing quốc tế tại Việt Nam (SMEI Vietnam) chính thức khởi động Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo 2017”. Sự kiện chính thức ra mắt với buổi ra mắt ấn tượng diễn ra vào ngày 18 tháng 3 năm 2017 vừa qua với sự tham dự của TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu Trưởng TDTU; TS. Phạm Thị  Minh Lý, Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh TDTU; Ông Hồ Huy Huyền, Tổng Giám đốc Hiệp hội Sale & Marketing quốc tế tại Việt Nam; Đại diện quý Nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông và 30 đội thi là sinh viên đến từ các Trường đại học tại TP.HCM.

TS. Trần Trọng Đạo cho biết: “Cuộc thi vừa là một sân chơi, vừa và một giảng đường thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội cho sinh viên phát triển tài năng, Cuộc thi còn là một hoạt động bổ ích, giàu ý nghĩa đối với Nhà trường và các doanh nghiệp”. Đại diện các doanh nghiệp đồng hành Cuộc thi, bà Nguyễn Thị Mộng Thu, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH TMSX Hoàng Thu Yến  chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức khi nhìn thấy lại tuổi trẻ của mình từ chính các em thí sinh, chúng tôi rất sẵn lòng tạo mọi điều kiện để các em có thể phát huy hết những tố chất, tiềm năng của các em”.

Cùng với sự lớn mạnh về quy mô, “Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo 2017” là một sân chơi mang tính chuyên môn cao bởi chính đề thi của các vòng là những bài toán thực tế đến từ các doanh nghiệp. Các tình huống cụ thể buộc các đội thi phải vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề được đặt ra. Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tại Trường đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 06/05/2017 và được phát sóng lại trên đài truyền hình để sinh viên cả nước có thể theo dõi. Đây cũng là một trong những bước tiến mới so với 2 mùa thi trước, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một cuộc thi đầy thử thách và tràn ngập vinh quang

Jonathan Bernier Womens Jersey